Hà Nội: Phụ huynh “tố” bé 20 tháng bị cô giáo đánh bầm tím ở lớp

Tối 23/8, một phụ huynh ở Hà Nội “tố” con trai 20 tháng tuổi bị giáo viên đánh bầm tím ở lớp mầm non. Theo phụ huynh này, hai cô giáo cho rằng mình không đánh. Khi kiểm tra camera khoảng thời gian xảy ra sự việc, máy trắng trơn và sau đó bị gián đoạn liên tục.

Theo mẹ cháu bé, con mình hiện đang học lớp 20 tháng tại Trường mầm non Sao Sáng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Sự việc xảy ra vào ngày thứ 3 (21/8). Sau khi đón con, chị giật mình vì người con có nhiều vết bầm tím ở mặt, tay, đùi và mông.

Hai cô giáo phụ trách lớp cho gia đình biết, có thể sự cố này xảy ra vào khoảng 11h trưa. Trong đó, một cô cho biết con bị ngã. Cô còn lại thì cho rằng, con bị bạn cùng lớp cào trong giờ chơi.

Phụ huynh đã yêu cầu xem lại camera của lớp học. Tuy nhiên, đoạn camera trong khoảng thời gian từ 11h trở đi bị gián đoạn liên tục, trong khi trước đó (từ 9-11h), camera không hề bị lỗi.

“Chỉ trong vòng 10 giây, tôi đã có thể tát người khác cả chục cái. Vậy với khoảng 3 phút camera bị dừng hình vào thời điểm đó, thử hỏi chuyện gì đã xảy ra”?, mẹ cháu bé bức xúc nói.

Trao đổi với PV Dân trí, mẹ cháu bé cho biết, sau khi sự việc xảy ra, hai cô giáo cùng BGH nhà trường đã đến nhà gặp ông bà cháu để xin lỗi.

“Chỉ có tát mạnh thì má của con mình mới bị hằn lên nhiều vết tím như vết của các ngón tay như thế. Cô thì bảo con bị bạn cào, cô thì bảo bị ngã, rất mâu thuẫn. Trong khi đó, camera nhà trường lại bị mất đoạn và không quay được cảnh con minh bị ngã như lời của giáo viên. Tôi nghĩ nhà trường đã xoá bằng chứng trong đoạn camera nên khi check mới bị gián đoạn.

Nếu như thế, gia đình tôi càng phải làm cho ra nhẽ bởi không riêng trường này mà còn những trường khác trên cả nước, khi họ bạo hành trẻ nhỏ, phải nhớ đến bài học đã gây ra cho con chúng tôi ngày hôm nay”, mẹ cháu bé khẳng định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *